Tin lao động

Lưới xây dựng, lưới công trình nào tốt nhất hiện nay?

Lưới an toàn Hàn Quốc

Giới thiệu đôi nét về lưới xây dựng

Lưới bảo hộ xây dựng hay còn được gọi là lưới an toàn xây dựng, lưới hứng rơi, lưới che chắn vật rơi, lưới công trình xây dựng… Là loại lưới dùng để che chắn xung quanh công trình đang xây dựng, đặt biệt là những công trình trên cao, để đảm bảo sự an toàn, hạn chế sự rủi ro thấp nhất cho tính mạng của người thi công, cũng như mọi người đi lại xung quanh công trình.

Hiện nay, trên thị trường có rất loại mặt hàng lưới xây dựng khác nhau, xuất xứ cũng như chất liệu cũng khác nhau. Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nhà đầu tư đưa ra thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những dòng sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.

Lưới xây dựng nào tốt nhất?

Xét về chất lượng đảm bảo nhất trong các loại lưới, thì phải nhắc đến lưới an toàn Hàn QuốcĐây là loại lưới chất lượng nhất, sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của nhà đầu tư. Được làm sự sợi nhựa nguyên sinh HDPE, là loại nhựa cực bền và dễ phối màu. Đã được qua nhiều quá trình kiểm định về sức chịu tải, độ bền, chịu đc oxy hóa, sự khắc nhiệt của thời tiết.. để dệt ra những tấm lưới tốt nhất cho thị trường.

Lưới an toàn Hàn Quốc

Thời gian sử dụng của lưới an toàn Hàn Quốc

Với thời gian sử dụng từ 2 đến 5 năm, lưới an toàn Hàn Quốc có thời gian sử dụng liên tục vào loại lâu nhất thị trường hiện nay, do đó quý khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần để tiết kiệm chi phí bỏ ra. Thử nghiệm với thời tiết Việt Nam thì luoi an toan han quoc vẫn đảm bảo các công năng của mình đúng với các tiêu chuẩn đề ra.

Mua lưới xây dựng, lưới che chắn công trình ở đâu?

Bảo hộ lao động Đức Cảnh chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ các loại lưới xây dựnglưới công trìnhchuyên dùng để bao che, bảo vệ an toàn cho các công trình xây dựng có quy mô lớn, các tòa nhà cao tầng được xây dựng trong thời gian dài với nhiều mẫu mã, giá cả cạnh tranh nhất so với thị trường. Ngoài ra công ty còn kinh doanh một số mặt hàng như lưới chắn vật rơi, lưới chắn sân bóng, lưới chắn ban công, lưới an toàn che chắn cầu thang,…

Hãy liên hệ để tham khảo cũng như mua hàng:

Số điện thoại: 0962.054.409 – 0934.216.612

Địa chỉ: Văn Lãng, Quang Trung, Phú Xuyên, Hà Nội

Email: baohoduccanh@gmail.com

Website: https://baoholaodongduccanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *