GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH MTV Sản xuất & Thương Mại Đức Cảnh mới thành lập năm 2014, là nơi chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội. Trải qua hơn 2 năm hoạt động với phương châm không ngừng nỗ lực và phát triển thương hiệu. Đến nay, bảo hộ lao động Đức Cảnh đã là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy tại Hà Nội về những sản phẩm bảo hộ lao động và những trang thiết bị an toàn, phòng tránh tai nạn.

Chính vì thế mà bảo hộ lao động Đức Cảnh được những công ty, doanh nghiệp trong cả nước hợp tác lâu dài, đặt niềm tin khi chọn những sản phẩm.

Ngay từ ngày đầu mới thành lập, chúng tôi đã xác định “SỰ AN TOÀN CỦA CON NGƯỜI CHÍNH LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA DOANH NGHIỆP” nên chúng tôi đã đầu tư vào những trang thiết bị bảo hộ mang tính bảo vệ cao, nhân văn cao, không hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, để phục vụ một cách tốt nhất cho sự an toàn của những người lao động khi làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên nhập khẩu và cung cập những sản phẩm về bảo hộ lao động tốt nhất với giá thành hết sức hợp lý.

Một số những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, cũng như được nhập khẩu tại một số nước như Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Liên minh Châu Âu EU,.. của chúng tôi ví dụ như:

-> Hãng 3M chuyên cung cấp các sản phẩm về bảo vệ hô hấp.

-> Hãng Takumi chuyên cung cấp các sản phẩm về bảo vệ tay và chân.

-> Hãng Thùy Dương chuyên cung cấp các loại sản phẩm về mũ bảo hộ, găng tay, ủng và kính bảo hộ.

-> Hãng King’s của Indonesi chuyên cung cấp các sản phẩm kính bảo hộ.

Và rất nhiều những hãng sản phẩm khác nữa.

Bảo hộ lao động Đức Cảnh luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng về chất lượng hàng hóa, sản phẩm, sự cạnh tranh về giá cả cũng như phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài từ các quý khách hàng.

Trân trọng!